TỔNG QUAN VỀ NỆM WEAN

GIỚI THIỆU CHUNG

257

17

10,000

3 Triệu

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

– Được thành lập từ 2012, WEAN là một thương hiệu nhỏ lẻ đứng đầu về mảng cung ứng các sản phẩm chuyên phục vụ cho giấc ngủ của bạn. Như diều gặp gió, các sản phẩm của WEAN được bán ra thị trường với số lượng cực lớn.
– WEAN là đơn vị dẫn đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và cho ra đời những sản phẩm mang tính đột phá về giấc ngủ. Với 10 năm hình thành và phát triển, WEAN đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.
– Sản phẩm của chúng tôi nhận được tín nhiệm cao từ khách hàng, đối tác, các công trình khách sạn, resort cao cấp trong và ngoài nước. Và hiện nay, chúng tôi đã và đang tiếp tục không ngừng đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp người tiêu dùng.

shopee

lazada

tiki

sendo

MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG

NỆM WEAN – KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU

Với sự đột phá vượt trội cả về mẫu mã lẫn chức năng, Wean tự hào đem lại giấc ngủ ngon cho hàng triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được cam kết chất lượng với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, qui trình sản xuất cải tiến và đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

NỆM ÊM CHĂN ẤM – GỬI GẮM TƯƠNG LAI

“Một giấc ngủ ngon chính là yếu tố cơ bản để vững bước trên con đường chinh phục mục tiêu mới và Wean sẽ cùng bạn làm điều đó.”

Go to contact